Tranh treo tường phong cách châu Âu tân cổ điển ngày càng được nhiều giới kiến trúc sư và những tín đồ nội thất săn đón. Phong cách này thường không quá rườm rà và nhiều chi tiết như phong cách cổ điển nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Trong hình ảnh có thể có: phòng khách và trong nhà

Tân cổ điển là một trong những vẻ đẹp của sự xa sỉ, hào nhoáng nhưng không kém phần tinh xảo. Nó mang đến cái nhìn gợi cảm và thể hiện được những giá trị nghệ thuật sâu sắc không lẫn vào đâu được. Phong cách này phải đảm bảo sự cân xứng, có điểm nhấn nhẹ nhàng trong các mảng. Mang đến cái nhìn tinh tế và hài hoà cho cả căn phòng. Hãy để căn phòng của bạn quyến rũ theo một cách riêng với thiết kế tân cổ điển của nó.

Bên cạnh đó trang trang trí phong cách Châu Âu hiện đại cũng đang thu hút được rất nhiều tín đồ yêu thích dòng tranh Châu Âu lựa chọn.

Trong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhà

Không giống với phong cách cổ điển và tân cổ điển, tranh treo tường phong cách hiện đại luôn được cách điệu với những đường nét khoẻ khắn, thoải mái, đơn giản và không cầu kì.

Trong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhà

Sự hài hoà kết hợp giữa cấu trúc bên ngoài của ngôi nhà hiện đại và nội thất trang trí tinh tế, trang nhã bên trong mới có thể tạo nên một thể hoàn chỉnh cho sự ấm áp cho căn nhà của bạn.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

xóa nội dungPost comment